LMHT vs DOTA vs Liên Quân Mobile – Game Nào Hay Hơn? | meGAME

Rate this postĐăng kí:
#meGAME #lmht #lienquanmobile #dota #dota2 #lol #aov #lmhtvn #lienquan #lolvsdota2

✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
———————
Mỗi khi nhắc đến thể thao điển tử, hay còn gọi là eSports, hình ảnh đầu tiên mà anh em game thủ nhớ đến chính là những tựa game MOBA. Dù cho thời đại hoàng kim của thể loại này đã đi qua, nhưng sự thống trị và sức ảnh hưởng của nó vẫn còn lớn lắm.

Những Dota2, LMHT hay cả là Liên Quân Mobile đều có lượng người chơi đông đảo và số lượng fanboy cũng thuộc dạng nhất nhì làng game, đặc biệt là cộng đồng game Việt Nam. Mà anh em biết rồi đó, làm cái gì mà không có haters, những cuộc war “mất não” của các fan vẫn luôn là để tìm ra một điểm chung nhất: là game nào hay hơn game nào.

Và để chứng minh cho anh em thấy meGAME mạnh mẽ và bản lĩnh như thế nào, hôm nay tụi mình sẽ làm về cả ba tựa game được nhắc ở trên: LMHT, Dota2 và Liên Quân cho nó màu sắc.

Lưu ý là video này chỉ mang tính vui vẻ, nên anh em đừng có quá khích mà dislike hay đánh sập kênh nha. Tội tụi mình lắm.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: anh nen lmht, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, top game 2020, phan tich game, liên minh huyền thoại, lmht, dota, dota 2, liên quân mobile, lqm, lmht vs dota 2, lmht vs liên quân, lmht vs dota 2 vs liên quân, game nào hay hơn, so sánh dota 2 và lmht, game nào hay nhất, dota 2 và lol, lol vs dota, lol, dota vs liên minh, liên quân mobile và liên minh, liên quân vs liên minh, dota 2 2020, lien minh huyen thoai, aov vs lol

Xem Thêm Bài Viết Review Khác: https://chơigame.vn/review

Nguồn: https://chơigame.vn

50 Comments

  1. thực ra trước khi chơi dota thì mình có đánh 3q, cảm thấy 3q cũng là tựa game khá hay, mặc dù ở VN nó dead cmnr, nhưng vẫn hóng ad làm thêm tí về 3q để một số ít người như mình tìm lại tuổi thơ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *