Khi Goku muốn mượn vợ Vegeta để sử dụng ngọc rồng – Dragon Ball Kai (2014)

Rate this postVì muốn hồi sinh trái đất và mọi người nhưng ngọc rồng trái đất đã bị phá huỷ cùng trái đất nhưng đúng lúc đó Dende lại nghĩ ra trên hành tinh Namek vẫn còn những viên ngọc rồng Namek, nhưng lão thần Kaiosin lại không cho phép sử dụng ngọc rồng vì nó sẽ làm đảo lộn chật tự của tự nhiên và từ xa xưa ngọc rồng Namek chỉ những người Namek tốt bụng mới được dùng đến nó và chỉ được dùng hạn chế ở hành tinh của họ và không được sử dụng ở hành tinh khác. Chính vì thế Goku đã nghĩ ra cho lão già dê xem ảnh nóng của Bulma vợ của Vegeta để được sử dụng ngọc rồng.

Tag: 7 viên ngọc rồng 2014, [vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Review Khác: https://chơigame.vn/review

Nguồn: https://chơigame.vn

40 Comments

  1. Djhsgshhdhsjdudjaksjshzkfjsjhxhdhhzdjdjhausudjhshhjdhdhdhdjdjdnssjsnsbdbbdnddnnesjsjdjsjdjshvddhsjhdhsgdgejsuxyehsjhsysydhshshsjsjsbdheubxhdhwhxgdhdshshystwydjjahdhwuzutsjsjuwuzuruhajzhxhsjsjdyauydhwhsydgsnxjeuhdkfshuzbfhshgdjdiahdjeisyfjsuxjwihfksududusdtdyuibdbrbvsgnsyntqjjjjejdjdjsđs++₫+2663637#7u+2727_377_744_4₫₫₫₫₫₫₫₫(&(#4(41(5#(5#(&+5)₫6?5)#5)5#(5(4+_+4+4+3++3++3+₫+"+_++——

    Reply
  2. Sai lầm lớn nhất khi xem truyện của NXB Kim Đồng là mấy cái tên. Ca Đíc logic ở đâu ra khi từ Vegeta lại thành cái tên như vậy. Và phép hợp thể Potara lại cho ra cái tên chung ko thể toẹt cmn vời hơn Đíc – Ku, lạy hồn tôi :)).

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *