GTA 5 Ep6: Franklin Lại Có Nghề Mới "Săn Ảnh Nóng" Lạy Hồn

Rate this postChào m.n, hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu #Livestream 1 con game huyền thoại, bẩn bựa, nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Chào mừng đến với dòng GTA và cụ thể hơn là GTA 5 =)). Let’s go!
Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto Năm, GTA 5 hoặc GTA V) là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ năm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV . Bản gốc của trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi cũng đã được phát hành cho phiên bản Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 18 tháng 11 năm 2014, sau đó phát hành cho PC vào ngày 14 tháng 4 năm 2015.

Trò chơi nằm trong mạch truyện chính của series Grand Theft Auto, mạch truyện này được tính là từ khi bắt đầu nội dung của trò chơi Grand Theft Auto IV (2008), không liên hệ nội dung đến các phần trước #GrandTheftAutoIV . Nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California, câu chuyện nói về ba tên tội phạm và nỗ lực của họ trong việc thực hiện các cuộc tấn công trong thế giới ngầm bên cạnh là chống lại chính phủ và các thế lực khác. Trò chơi được thiết kế theo kiểu thế giới mở cho phép người chơi tự do đi khắp nơi, các vùng nông thôn, rừng núi, hoang mạc và thành phố hư cấu Los Santos, mô phỏng thành phố Los Angeles ngoài đời.
———————————–
♥♥ Anh em sẽ có cái nhìn rõ nét về game. Để quyết định xem có nên chơi tựa game như vậy hay không.
♥♥ Hoặc đơn giản mua bỏng ngô nằm ngả lưng trên ghế, xem tớ chơi cũng là cái thú rất gì và này nọ hê hê.
♥♥ Mình sẽ đăng video vào lúc 23h các ngày trong tuần. Anh em nhớ đăng ký kênh và bật nút chuông bên cạnh, để không bỏ lỡ các video thú vị của mình nhé!
► Youtube kú đêm
gamer :
► Fanpage #kúđêmgamer :
Mọi người có thể xem những phần trước trên fanpage Game Kú Đêm.

Tag: ảnh gta 5, kú đêm gamer, kú đêm, livestream, gta 5 mod, gta 5, Grand Theft Auto V việt hóa, Grand Theft Auto V việt nam, cách chơi Grand Theft Auto V, Grand Theft Auto V crack, Grand Theft Auto V trực tiếp game, Grand Theft Auto V online, Grand Theft Auto V gameplay, Grand Theft Auto V trailer, Grand Theft Auto V manual, Grand Theft Auto V full game, Grand Theft Auto V free, Grand Theft Auto V epicgame, Grand Theft Auto V

Xem Thêm Bài Viết Review Khác: https://chơigame.vn/review

Nguồn: https://chơigame.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *